Diaper Sale Hoarding

Hi mommies! Since sale ngayun online ng diapers, may I ask your opinion kung ilan dapat ang ihoard ko na diapers for newborn based from your experience? Thanks!

2 Replies

Wag ka muna mag hoard mamsh kasi baka di hiyang si baby sayang lang.

Best mag hoard on newborn diapers since madalas sila kailangan palitan. I recommend huggies, yung 2 packs na tig 40 pcs each pack almost a month lang nag last sa baby ko kaya siguro 4 packs/ month for newborns :)