Labor Story

Hey mommies! Share niyo naman labor stories niyo. Naeenjoy ko po kasi magbasa about labor and delivery ?

4 Replies

37 weeks and 6 days nung start ko nung labor 4cm na dapat check up lang that dat then ini admit na ako ng ob ko. Tas kinabukasan nung nasa delivery room na ako kase dun na daw antayin pumutok panubigan ko. Ang dalawang nurse na kasama ko nag usap lang ng about sa bag habang pumutok na panubigan ko. Tas na emergency CS ako kase pinabayaan ako nung dalawang nurse na nakasama ko sa delivery room.