Labor Stories

Hi mga mommies! Ikwento niyo naman po ang mga labor stories niyo, ilang weeks na dn po kau ng nanganak kayo?#pregnancy

2 Replies

EDD ko sa 1st baby ko was December 10, 2017. But i had my brownish discharge gabi ng Dec 3, after that wala pa naman akong contractions. the next day Dec4, i had my morning walk pa, breakfast then naligo saka ako nagpacheck sa Ob ko and I was 2cm palang with no contractions. so niresetahan ako ng primrose oil and pinauwi muna ako. pagkadating ng bahay kumain lang ako, uminom nung primrose and nakatulog pa ako. pagkagising ko dun ko nafeel yung pamimigat ng balakang ko. then nagsunod sunod na hanggang sa nagkaron na ako ng contractions although hindi pa ganon kasakit, if irerate ko sya around 4/10, nagstart sya sumakit ng sobra around 12AM ng dec5.. pinainom pa ako ng mother ko ng 7up na may itlog as per advised nadin ng ninang ko that time. after ko makainom lalong sumakit at tumindi yung contractions pabalik balik ako sa cr kasi para akong natatae. kaya kong tiisin dat time sakit ng tiyan pero ang diko kinakaya kapag sumasabay pati sakit ng balakang.. di na din ako nakakain and umalis na agad kami kasi diko na tlga kaya yung sakit around 5am, as in nakakawala sa sarili yung sakit. pinasok ako sa delivery room around 5:30am then baby out ako ng 6am.. Right now im 6 months preggy with my 2nd baby and hoping for a normal, safe and fast delivery.. 😊♥️

3y ago

buti ka pa mommy..nanormal delivery...2 hours ako sa delivery room kaso ayaw lumabas ni baby..pabalik balik sia kaya naemergency cs ako ...

elective CS ako, wala ako labor story. ☺ lets wait for other moms who can share theirs. 💙❤