Perfectionist

Hi mommies share ko lang yung frustration ko kasi nag tatanong lang naman ako dito minsan nag sasabi ng mga experience ko din pero may ilang mommies na napaka perfectionist tapos kung makapag salita akala mo ang tatalino sorry for the words nakakaines kasi akala mo lagi silang tama Pag nag kamali ka grabe pa mag salita Nakaka frustrate kasi sana maging sensitive din sa pag cocomment

2 Replies

Wag mo na lang po pansinin. Masstress ka lang. Ika nga nila, “choose your battles” kung tingin mo di worth it, ifilter out mo lang and move on 😊

Ayus lng yun sis. Much better na wg nalng po natin silang gayahin.