bakit ganon?

hello po, bat kaya ganon? nag tatanong ka lang naman po ng maayos dito sa app para lang din alam ang gagawin, pero may mga tao na sobrang grabe makapag salita. yung tipong sasabihan ka ng "tanga" "gaga" "bobo" at "ogag". tama po ba yun? masyado na po kasi yung mga comment. hanggang ngayon ayaw tumigil eh. hindi muna basahin maigi yung tinatanong ko, before mag judge ng tao. parang nakakatakot na po mag tanong dito sa app kasi makaka receive ka pa ng mga foul words, hindi marunong rumespeto sa kapwa. sana po bago kayo mag bitaw ng ganyang salita, sana alamin niyo if may masasaktan ba kayong tao or wala. tapos sasagutin ng "wala kang pake kung gusto ko sumagot ng pabalang". kaya nga po ako nag tatanong dito, kasi baka po may idea yung ibang tao, hindi po para sabihan ako ng kung ano ano. kung hindi ka naman po agree sa post ko, edi sana po inexplain mo in a nice way hindi yung mag mumura ka pa. hanggang ngayon hindi ka po tumitigil, pero naka anonymous ka naman kapag nag cocomment.

1 Reply

hindi ko gets bat kelangan mag sabi ng "tanga ka" "gaga ka" "bobo ka" "ogag ka", kung pwede naman po mag explain at mag comment in a nice way. hindi na marunong rumespeto sa ibang tao. samantalang nakalagay naman sa community guidelines na "maging mabait at magalang sayong kapwa magulang". pero wala parin respeto sa kapwa.

7mo ago

kaya nga po eh. hindi ko rin po alam bat need nila mag sabi ng ganyan