Pagsasalita

Mga mommies, sobrang nag alala lang po ako sa Lo ko, 1year and 9months na po siya pero hindi parin siya makapag salita ng sentence, Daddy, cat dog lang,, hindi pa talaga siya nakapag salita ng sentence, Ano pong secrets mga mommies para makapag salita ang bata,?

1 Reply

may word na naman po na nasasabi e, wag nyo po madaliin si baby. kabahan po kayo pag 10yrs old na di pa din nakakapagsalita ng sentence. pamangkin ko nga po lagpas 2yrs. old na pa one word one word pa din.