Wedding gown

Hi mommies share ko lang problem ko. Just want to ask if sinukat nyo ba yung wedding gown nyo? Gaanu katotoo yung pamahiin na bawal syang isukat and anong mangyayari if sinukat nyo sya? Galit na galit mama ko sakin dahil sinukat ko yung gown. Tsaka masama ba yung pabago-bago ng isip sa date ng kasal? Our original plan was this September 8 sana then madaming changes na nangyayari kaya nagdedecide kami ng September 21 kaso panget daw yung date na 21 kaya sabi nila September 28 nalang. Masyado ng lumalayo yung date 14weeks na akong preggy ngayon so by September 5 months na yung tiyan ko halata na yung baby bump ko nun. Sobrang naistress na ako sa pag plan ng wedding namin madaming kontra at bawal. Hindi na ako makakain ng maayos tapos nagwowork pa ako. By the way FTM po ako. Tia ?

37 Replies

Sukatin mo yung gown mo anytime you want and if there is a need to. I did try on my gown before several times kasi pa bago bago weight ko. And there is nothing wrong with that. They say, maghihiwalay daw eventually. My opinion, thats not true! Nasa sa inyo mag asawa yan at wala sa gown. Hindi naka depend sa gown ang relasyon nyo mag asawa kundi sa inyong dalawa mismo mag asawa.