Wedding gown

Hi mommies share ko lang problem ko. Just want to ask if sinukat nyo ba yung wedding gown nyo? Gaanu katotoo yung pamahiin na bawal syang isukat and anong mangyayari if sinukat nyo sya? Galit na galit mama ko sakin dahil sinukat ko yung gown. Tsaka masama ba yung pabago-bago ng isip sa date ng kasal? Our original plan was this September 8 sana then madaming changes na nangyayari kaya nagdedecide kami ng September 21 kaso panget daw yung date na 21 kaya sabi nila September 28 nalang. Masyado ng lumalayo yung date 14weeks na akong preggy ngayon so by September 5 months na yung tiyan ko halata na yung baby bump ko nun. Sobrang naistress na ako sa pag plan ng wedding namin madaming kontra at bawal. Hindi na ako makakain ng maayos tapos nagwowork pa ako. By the way FTM po ako. Tia ?

37 Replies

Yung skin hnd ko po sinukat bumili ako ng yari na at pinarepair ko nalang di tali ung buong likod nia. And thanks God ung mismong araw ng kasal ko nagkasya amn. Gustong gusto ko xia isukat kaso ang daming ngbabawal skin dhil sa pamahiin . Haha 7 months na dn kse ung tyan ko.ung kinasal ako 😘

Nakailan sukat ako ng gown ko kasi 1 month before ng kasal ko sya binili tapos pinarepair din namin yon at mabilis lumaki tyan ko (7 months preggy) nung kinasal. Di ako naniniwala sa mga pamahiin. Mga matatanda lang talaga sumusunod sa ganyan. Natuloy naman kasal namin e.

Sinukat ko wedding gown ko. Syempre binayaran ko yun, mahirap na kapag hindi nagkasya diba? Yun yung malas. Mas ok sana kung may makakatulong ka sa pag-plan, like kaatid, bestfriend, pinsan. Para hindi lahat ng stress ikaw ang nagdadala.

3 times din kami nagchange ng date. Got married last 2016. Sinukat ko rin yung wedding gown ko. Wala namang naging problema. 😁 Mas mammroblema ka ata kung pagdating ng kasal mo hindi kasya yung gown mo, mas hassle yun. 😁

Ung sakin, sinukat ko, kc para makita mo talaga kung bagay o fit ba sau,, saka ung pamahiin na bka maghiwalay kau,, wag ka maniwala dun,, kung maghhiwalay kau maghihiwalay kau,, suggest ko lng, kc un ung pananaw ko 🙂

Momsh isukat mo po kc bka mgsisi ka pg di mo sinukat Tpos sa araw ng kasal d pla fit sau.. Base sa experience q kc d sakin pinasukat kya regret aq to the max kc panget pgka gawa sa gown q.

Sinukat ko rin yung sa akin, natuloy naman kasal namin. Pareho tayo, yung plan namin na date ng wedding is may 18 kaso lacking kami sa requirements so na move siya ng june 1. Godbless

Hnd po totoo yan..aqo nagsukat aqo ng wedding gown qo kc need mo talaga i fit un..pra kung may adjustment maayos agad..natuloy naman kasal namin ng asawa qo..kinasal kami oct3,2018..

kiber lang mommy.. ako nga 8months ako nung kinasal ako sa hubby ko tyka sinukat ko din yung gown nasusuotin ko. hehehe.. wala naman pong masama kung susunod sa pamahiin😊

Sinukat ko din po yung saken... Ok nman.. Wala nman problema... Samen din dpat march 31 pero di magtugma date sa venue kaya nalipat ng march16