Worried lang ?

Hello Mommies! Share ko lang po, nagpaBPS po ako kanina and normal naman po siguro ang lahat. Worried lang po ako, ang liit daw po ng baby ko. However, 2nd baby ko na po yung ngayon. Kung sa 1st ultrasound po ang pagbabasehan nasa 34th week na po ako today. Ang estimated fetal weight po ng baby ko is 1761 grams (3 lbs, 14 oz). Worried lang po talaga ako ?

1 Reply

Smula 34 to 35wks mabilis napo syang lalaki. Magulat ka kalahating kilo ang madagdag jan weekly..

5y ago

Thank you mommy! Kumain na rin daw po ako ng boiled egg tsaka may irereseta sa aking vitamins.