estimated fetal weight

Tanong ko lang po kung yung estimated fetal weight po ba is yung weight ng baby sa tummy? And kung ano po yung normal na fetal weight ng 21 weeks na preggy boy po. ?thanks po sa makakasagot kasi ako po kakapaultrasound ko lang kanina boy sya and 21 weeks po ako preggy ngayon then nakalagay sa estimated fetal weight nya 306 grams tapos po sinearch ko sa google 360 grams ang weight ng 21 weeks na baby. Di po kaya masyadong magaan si baby?

1 Reply

Sa unang question mo, tama ka. Fetal weight is weight ni baby sa tiyan mo. Pero estimation lang po to at di po ito accurate. For me, di sya dapat ika-worry unless nakitaan sya na mahina ang heart rate nya or may nakitang problema sa kanya. Mas nakakabahala yun. Hehehe

4y ago

Ganun po ba yun. Salamat po :)

Related Articles