1st time mom

Ask ko lang Po kung normal weight pa Yung 964 grams ni baby sa loob ng 30 weeks? Worried po Kasi subra

2 Replies

kindly use your pregnancy tracker dito sa app to monitor your baby's weight. estimate about 1,300 grams for 30weeks. as per my OB, eat protein-rich food. kumain na rin ako ng marami. pumasok sa normal ang weight ng baby ko paglabas.

More rice po kayo pero wag din sobra kase baka nman lumaki si Baby.