Kaba

Hi mommies! Share ko lang po. Dahil sa volcanic eruption na nangyari sa taal at earthquakes, madalas manigas ang tyan ko dahil sa kaba at stress. Iniiba ko na lang yung focus ko dahil baka mag lead to contractions e nasa 33rd week pa lang ako. Hoping na maging maayos na lahat pero I had prepared na rin ng things ng baby ko and later gamit ko naman po ipprepare ko.

2 Replies

Naku Momsh ingat ka po. Then pahinga and relax samahan nang Dasal na gabayan ka lagi ni God pati na si Baby, God Bless You Momsh😊

Relax mumsh, stay indoor. Stay safe