Ok kaba tyan?

hi mommies!! ask ko lang po, msama po ba ang yakult sa buntis? 17weeks preggy po. tia ?

6 Replies

no.maganda po ang yakult sa buntis lalo pag constipated ka.wag lang everyday iinom.ako every other day nainom yakult.follow niyo po si nurse yeza napanuod ko yun saknya madami ka matutunan don.

Ako po yakult iniinom .Kunbaga nagcracrave ako nang yakult pero once a day lang po ako umiinom .17 weeks here 🥰

Ng yayakult ako simula nung inadvice ng OB ko dahil ngka infection ako.

nagya yakult ako malaking tulong sa pag poops 17 weeks din ako :)

Hindi po masama. Yakult po iniinom ko dati para sa constipation.

No po

Related Articles