FTM #advice...

Advice please. Paano nawawala ang kaba or takot nyo na hindi nyo maiilabas si baby ng maayos? Sobra po ang kaba ko kahit nasa 6mos pregnancy palang ako. Iniiwasan ko din pong mamili ng gamit ni baby na hindi naman dadalhin sa hospital kahit gustong gusto ko na. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

hindi nawawala pero nababawasan dahil sa prayer sis. wala nmn kasiguraduhan lahat. pag nandun kna gagawin mo nmn lahat makakaya mo para mailabas si baby, wag mag isip ng negative sis.. iopen mo rin sa husband mo, and pray kayo lagi,

You'll get through it, momsh promise 🖐️