Stuffed toy

Mommies, safe po ba ito sa newborn? TIA!

Stuffed toy
34 Replies

Kahit po lumaki sila not allowed talaga ang mga stuffed toys dahil prone sila sa alikabok na possible malanghap ni baby, yan ang bilin ng pedia ng mga lo ko kaya simula sinabi niya yun hindi na namin pinagamit ang mga stuffed toys nila hamggang ngayon na 4yrs old na si panganay.

Not recommended momsh. Pag newborn po kasi dapat walang nkaharang sa higaan ni baby kahit mga unan or stuff toys po.

No po muna ang stuffed toys Mommy.. mahirap na, pwede maging cause ng SIDS..

not safe even some kinds of pillows and blankets, pwede mahing cause ng SIDS

noo mamshhh di pa sila advisable na gumamit ng ganyan lalo kung new born

not safe po. mas maganda kung walang nasa paligid ni baby habang tulog

Not recommended for newborn mommy baka po kaso madaganan sila eh

No po. Baka magka-allergy, maalikabukan or masuffocate ang baby.

not safe may tendency ma suffocate c baby and prone to SIDS

no.. prone to SIDS pwede po yan pag 1 year old and up na