Stuffed toy

Hi mga mii! May LO is already 7months old this coming 27 and may toy siya na stuffed toy, pero yung MIL ko sinasabi na wag daw pahalikan o palaro sa bata. Why po kaya?

2 Replies

may mga pamahiin kase cla na kapag nahalikan ng baby stuffed toy nila matatagalan dw makapgsalita c LO. i think gnun paniniwala n MIL mo mhie.. naririnig ko na yun nun pa eh. pero ewan kung totoo ba kase LO ko lagi nia kinikiss tska hinahug teddy bear nia ok naman nkakapg mama papa naman mnsan kung ano ano word sinasabi nia. 1yr 3mos na LO ko.

Siguro baka madumi? or may mga alikabok balahibo yung stuffed toy.