Moms my toddler loves her stuffed pig - safety toy nya. Kaso lang mejo may wear and tear na. When do kids let go of their safety toys?

3 Replies

I have a cousin, 7 years old na sya nung na-let go nya si Finding Nemo na safety toy nya. Hindi talaga sya nakakatulog kapag wala si Finding Nemo until nag-7 years old sya. :D Kahit parang basahan na si Nemo. :D

ang gwin mo mommy unti untiin mong wag ipakita s knya kc pg di nmn nya nkkta d nya hhnapin db..