May paboritong stuffed toy ba ang mga anak nyo?

50 Replies

hayyy.. yes po meron.. si Croco(buwaya) at si Doggie baho nya. 😅🤣 as in hindi lang nya hawak at katabi sa pagtulog.. kundi gamit na din nyang pacifier mga paa .. 😅🤦🏻‍♀️ mula nung nagsolid food sya at dumedede sa bote.. after nun hanapin nya.. tas sabay subo. makakatulog na.. pag wala yun.. di talaga sya makatulog..

Ung baby ko , ung malambot niang kumot .... basta kailangan nia yan para sya ay makatulog .... tinatabunan nia mukha nia kaya inaalis ko baka hnd makahinga ... pag nakatulog na hehehe , bilis niya kasi makatulog eh lalo pag nababalutan siya ng kumot 🥰🥰🥰

yes, b4 elephant sobrang die hard sya sa elephant, then dinosaur, and now Godzilla! and mukhang magchange na sa King Kong.. dba lht ng scary creatures like nya nkakaloka!!

yes po. si ' bibi ' Maliit na teddy bear. dala dala palagi 😂😂😂 katabi matulog, katabi habang naglalaro, kapag hndi makita si bibi iniiyakan 😂😂😂😂

Yes. Ever since baby sya may dog stuff toy akong tinatabi sa kanya. Hanggang ngayon na mag 5 years old na sya, lagi nya pdn katabi si wawaw nya 😊

.. 'Sa baby q.. ANg bilis Nia mag'sawa.. 'HnDi nia n pinapansinung MgA toys nia.. 'Mas like nia pa pag'laruan MgA gaMiT sa house.. 😭😅

yes.. si hello kitty, super love nya.. tas tuwing pagkagising isa isa nya hinahanap si titty (kitty) yaya (koala) ji (emoji) 😊

Ung anak ko unan as in pag aalis kami dinadala niya hanggang sasakyan ayaw niya din palabhan pero linalabhan ko pa din ng patago

1 month old pa lang baby ko pero I'm pretty sure magiging favorite nya yung blue bear-dog na lagi ko tinatabi sa kanya 💕

Akala ko before di kme dadating. Sa stage na ito. 😁 lately gusto nya lagi dala yung minnie mouse na bigay ng pinsan nya