New born diapers

Hi mommies! Asking lang, gaano po kayo katagal naka gamit ng new born diaper ni baby? Baka kasi masayang yung pag bili namin. Hehehe. #pleasehelp

2 Replies

Hello. Iba-iba po kasi yung speed ng growth ng bawat baby kaya hindi ko masabi kung ilang months. Kahit yung kg chart sa mismong diaper hindi rin nasusunod. Pero in my case, nagpapalit na ako kapag medyo masikip na sakaniya yung pad (hindi yung waist band) yung tipong, hindi na kumakalat sa buong diaper yung ihi niya sa unahan lang tapos nagli-leak na kaagad. Pero kapag sobra yung nabibili ko. Pinapasuot ko na lang sa umaga yung smaller size tapos yung actual size niya sa gabi.

ang newborn diaper kasi is 0-3 months pero depende yan sa baby mo mamsh, baby ko kasi by 3 months niya maliit na sa knya ang newborn diaper, kaya switch kami to S then M na ngayon 5 months na kasi baby ko.