New Born Baby

Hello po mga Mommies. ? first time mom po ako at due date ko na sa Dec.20. Namimili na po kasi ako ng mga gamit namin ni baby. Ano po ginamit nyo na napkin after delivery? Ano po maganda gamitin na wipes at panligo sa new born?? Sana po may makapagbigay ng payo. Salamat po sa sasagot. ??

1 Reply

Ako po dahil schedule for CS ako bumili na ako ng adult diaper. Tapos Modess yung pang night kasi mas mahaba yun sya. Sa wipes naman Cherub ang ginagamit ko kay baby.