Baru-Baruan Reco

Hello mommies, saan po kayo bumili ng baru baruan (tieside,snap,onesies) for newborn? Kung sa mall po anong brand, kung sa shopee po or lazada pashare naman. Thank you momshiee

31 Replies

sa mall eto pero sa shopee ako nakaavail : Enfant, Tiny Tummies, St. Patrick and Bebe by SoEn yan po magaganda quality🥰 if gusto niyo mas affordable madami naman po sa Shopee magaganda din at kung branded naman madalas may sale...

10mo ago

Same quality naman po siguro pag sa online bumili nung mga brand like Bebe by soen diba po? Sa first born ko po kasi sa sm tas ngayong preggy po ako sa second nagcheck po ako online and mas mura po ata kahit branded gaya nung sa soen nga po