Formula Feed

Hi Mommies, sa mga formula fed babies... ilang oz every ilang hrs ung feeding ni baby at 6 months? tas anong recommended formula nyo? we are currently s26 gold. we can breastfeed due to my health issue.

1 Reply

Depende po kay baby... formula feed baby ko pero d ko sinusunod yung sa label na oz.. d kc nauubos ni baby.. yung baby ko kc pag dumedede sya pa onti onti lang pero madaming beses hehe like every hr minsan every hrs.. d po malalayo interval ng dede. Nun 6mos baby ko kaya nya lang maubos e 90ml or 3oz lang.. so depende po sa demand ni baby not necessarily sundi ung nakalagay sa label basta make sure lagi po kayo tutok sa cues ni baby if gusto nya dumede...