feeding time

Every ilang hr nyo pinapafeed si baby? Specially at nighttime. Breastfeed or formula feed.

1 Reply

Unli latch lng po pg breastfeed 15 min. To 20min. Each breast Maliit pa po kc tummy ni baby kya ang pg proproduce ng milk sa breast ay base lng po sa supply at demand ni baby Kpg nmn formula feed see instruction n lng po sa Formula milk na nabili nyo. Sana po makatulong 😃

4y ago

I know mommy :) i just want to know if ok lang ba na pag gabi every 4 or 5 hrs dede ni baby formula fed siya. Ayaw nya kasi dumede pag gabi