S26 formula milk bottle preparation

sa s26 0 to 6 mos formula milk kapag 3 oz ung tubig ilang scoop ang ilalagay?

14 Replies

kung bago pa lng po si baby sa bottle feeding try nio po muna ung 1 scoop = 2 oz. para po hindi po sya mabigla and pag 3 oz. naman po 2 scoop ganun po pag sanay na sya syaka nio po sya i 1 is to 1 na timpla. Syaka po meron din nmn pong recommended na timpla sa box or sa Can ng milk makikita nio naman po dun

sakin mommy 3oz 1cap lang para hindi masyado concentrated yung milk, okay naman si baby

Meron nmn yata nakalagay na instruction sa likod ng lalagyan yan momshie..

4oz mo na lang din po same lang naman 2 scoop para di na magkamali😊

my direction po yan sa kahon db? un po sundin nyo.. bsahin nyo po.

1 and a half. Bawal po kulang sa takal, bawal din sobra.

1:2 sya 1 scoop 2 oz ...so 1 1/2 scoop lapag 3

1 and half. 4oz na timpla mo para 2scoops

S baby ko 2 scoop milk in 3oz water

Thank u