Sana may maka pansin po😞

Hello po mga mommy baka may naka experience na po sainyo na kung hindi hiyang sa gatas ayaw naman ni baby dumede kung ano ano na po nabili kong gatas naitapon ko na yung ibang karton dati matakaw po sya dumede mula nung bago mag 3 months nag simula po syang humina dumede at nag try na ko i mix feed ulit sya sa una dumedede pa tapos ayaw na dumede ni lo. yung S-26 one po ngayon pinadedede ko sakanya ayaw padin nya pero pinipilit ko na kasi wala na po akong breastmilk sobrang konti at naiinis po sya pag dumedede sakin😞 Kahit ano na po nagawa ko na para dumami gatas ko nadadagdagan pero di padin po enough yun para sa 4 months old baby ko baka may same experience po na ayaw dumede baby nila ano po ginawa nyo? Yung nipple po na gusto nya noon ay yellow ayaw ng comotomo bottle at yung white po na nipple bottle kaya yun po gamit ko sakanya at bigla nalang po ayaw na talaga dumede help po sa mga nakaka alam Pleaseeee😭😭😭 Natatakot po ako dahil baka ma dehydrate yung baby ko dahil ayaw nya dumede masigla naman po sya walang ubo, sipon, lagnat lagi padin ngumingiti di po kasi sya maligalig kahit gutom na di po palaiyak dina dropper ko na po para lang talagang kahit papaano ay may madede sya😭😞

Sana may maka pansin po😞
2 Replies

Try mo ibalik ung yellow or brown nipple mamshie, diba mas malambot un? Ganyan din twins namin nun mahina dumede pg iba ang nipple, pinalitan lng namin ngvwhite silicon nipple nung malapit na sila mg 1yr old

3y ago

try ko din po ibalik sa white na bottle nipple pagka mag 1 na sya sa ngayon ayaw po talaga e sa brown po talaga gusto kasi malambott hankyou po momshie🥰

fffg

Post reply imageGIF
Related Articles