breastfeeding

Hi mga mommies. Ask ko lang po pano po ba hndi mawala agad ang gatas sa dede ko? 4 mos. pa lang baby ko ayaw na nya dumede sakin. Mix ksi formula at breastfeed gawa ng mahina ang gatas ko nung pagkapanganak ko. Now ayaw na talaga dumede sakin ni baby. Ayaw ko naman tuluyan mawalan ako ng gatas. Pano po ba gagawin ko?

2 Replies

Kumain ka po momshie nga pagkain na may sabaw lagi kasi nakakadami po ng gatas yan.

5y ago

Kumakain po ako ng masasabaw at nagmamalunggay capsule at oatmeal and milk. Kaso ayaw na dumede sakin ni baby. Sabi nila pag di na dumede sakin si baby mawawalan daw ako ng gatas. Madalas na masakit ang dede ko tapos tumitigas.

Try to pump your milk mommy if dede ba sya yun na lang gawin mo momsh.