COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉

Hi mommies! Sa mga curious po jan at sa mga hindi pa nakakaalam kung magkano aabutin yung maternity claim nila eto po ang steps: * Log-in sa SSS.GOV.PH * Select INQUIRY * Select ELEGIBILITY * Choose MATERNITY * Input confinement date, delivery date and number of delivery and delivery type * Submit 😊 Sana po makahelp 😉

COMPUTE YOUR SSS MATERNITY BENEFIT VIA SSS ONLINE 😉
63 Replies

Hi mamsh anu po ung ilalagay na confinement date ? Hindi ko alam kung anu ung date na tinatanung nila ?

4y ago

Same lang po ilagay mo kung kelan delivery date mo mommy 😊

Nagsumbit po me ng maternity file sa sss, nung June 2,pero wla mi narecieve n update, anu po b next step nito

4y ago

Check mo mommy jan din sa online yung status po. Sa inquiry yun na tab 😊

Paano po kapag ganito mamshie? Nag submit po ako thru online ng mat1 po ehh. Nanganak na po ako ngayong july 15

4y ago

need mo ng show up sa sss branch mommy. Dala ka ng valid id mo or company id, birth certificate. As per error kasi, temporary daw yung sss number mo

Big help to mamshie.. ask ko lang po ung sa mat notif? Walang lumalabas sa site nila ee..pano kaya un?

4y ago

Yes mommy. Di po agad un, mga 1month before makuha.

Pano po pag wala papong hulog. pwede pwede po ako pumuntang sss Po At Mag Pa Volunteer po. single mother po

4y ago

Opo mommy. Better po kung ganun gagawin mo. Para maka avail ng claim. Ask mo din kung pwede hulugan lumpsum yung naskip na months

Wala akong account thru online sa sss. Di ko sya maopen . Nag register ako pero ayaw din 😔

4y ago

case sensitive po yung email add mommy. Retry mo lang po, baka madaming nag aaccess ng sss ngayong oras kya nag eerror po 😊

Pano po kaya magchange ng status from employed to voluntary thru online? Thanks po :)

4y ago

Okay po. Thank you po sa info :)

Kaylangan ba nkpag pass na ng requirements para malaman din yung makukuhang benefit?

4y ago

Ngayon po kasi na may pandemic di po ako nirequire ng hr namin since employed po ako. Thru online application lang din po sila nagnotify sa sss. Kahit pagkapanganak ko nadaw po yung mga hardcopy ng results 😊

Hi mommy 😉 tanung ko lang eto po kasi lumalabas sa pag log in ko. pano po kaya ito?

4y ago

👍

Pano po mag file ng mat1? Thank you in advance 😊 first time mom here.

4y ago

Di ko pa po natry sa bayad center yan mommy e. Pero mas maganda po kung sa branch ka muna magbabayad, tapos ying mga succeeding payments mo saka mo bayaran online. Para may receipt ka from sss, just in case in mo in the future 😉