HIV Screening

Mommies, required po ba magpa HIV Screening? May specific months ba kung kelan dapat gawin? Thank you!

2 Replies

Yes, para malaman ng OB na meron ka.. kasi pwede mo itong mapasa sa baby mo once. kung malalaman nla ng mas maaga mas okay, 24 hours after mo ipanganak si baby may inject sla sa baby mo para d mo sya mahawa once na meron ka din.

yes required po. pinagawa sya sakin along with my other lab tests. siguro 3-4 mos preggy ako non