Laboratory test #ftm

Hello po mga maammssh! ask ko lang po kung kelan or mga ilang months nirerequired to ng OB? cbc, hepa b screening, hiv screening, vdrl screening, blood typing . Thank you in advance po.

7 Replies

Mga 5 weeks pa lang pinag labs na ako kasi may PCOS ako and pinapagingat ako ni OB.

sakin po mamsh nung nagpacheckup ako ng 12weeks nirequest na agad sakin ng ob ko yun

2y ago

ok po, saken kase 15 weeks na sa ngaun pero nakapag pelvic ultrasound palang at urinalysis.

Pero noong pre natal check up ako kinuhaan ako for cbc and hiv testing.

Ako po sis this Dec 13 laborator ko. I’m 10 weeks and 5 days.

ako 9 weeks ako nirequest ng laboratory tests

sakin nung 7 weeks nirequest ng OB ko.

Ako 15 weeks ☺️