LABARATORY TEST

Mga mommy, required po ba ang HIV Screening? First time mom po. Thank you po. #1sttimemon

3 Replies

Required mii tinanong ko din sa OB ko yan ahahah mejo pricey kasi siya. Ayun sure naman ako na negative, safety precaution lang dw kasi namamana dw yn if ever positve.

if nirequest ni OB mo. not mecessarily pero important yun as additional precaution sa health ng pagbubuntis at kay baby mo.

Ni require sakin ng OB ko yan. Free lang sa Brgy. Health Centers.