Cakes

Mommies, Red Ribbon or Goldilocks?

120 Replies

Any po pero pag black forest mas gusto ko red ribbon. Sa glodilocks naman meron silang cake roll na mocha na lasang coffee crumble ice cream, masarap!

Red ribbon. Pag mahilig po kayo sa yema cake try niyo Remilly's. Madami din po pagpipilian aside from yema hehehe

Red ribbon pag sa chocolate cake. Goldilocks naman pag sa ibang flavor like mocha and marble cake.

Both, sometimes Red Ribbon sometimes Goldilocks naman. Paulit-ulit nalang kasi yung mga flavor.

red ribbon. di kse nakakaumay ung chocolate cake nila. di masyadong matamis at mapait.

both kase pag wala ng new design ng cake dapat iba naman kaya mas ok na pareho☺️

Redribbon po pero sa goldilocks yung choco mousse cake nila masarap

Red ribbon.tpos depende mmn sa flavor kapag goldilocks.hehe

Red ribbon iba chocolate nya masarap talga hindi nakakaumay

Same lang. Pero mas madameng designs sa Goldilocks. 😁