Marriage certficiate

Kelan po nakukuha ang marriage certificate na may red na ribbon?? Ilang months mo bago makuha?

1 Reply

Hi mommy, ang pagkakaalam ko sa magkaibang lugar mo makukuha yun. Yung marriage certificate in PSA paper (yung yellow) sa NSO mo makukuha yun, hindi ko lang sure kung ilang months bago makuha pero meron naman sigurong information sa website nila. Sa ibang bansa kasi ako kinasal kaya ‘di ko lang sure yung process dito sa PH. Kapag magpapa-red ribbon ka naman, sa Department of Foreign Affairs yun. Sa mga kuhaan ng passport nag-aauthenticate din sila ng documents. Yun dapat dala mo na yung marriage certificate mo mismo tapos lalagyan lang nila ng seal ganon. Yung akin 1 week bago ko na claim yun sa DFA.