Increase breastmilk

Hi mommies, any recommendations & suggestions ng food/s or supplements na effective makapagpa increase ng breastmilk.

14 Replies

From the word itself “supplement” secondary lang yan. Those things would help pero important is the law of demand and supply. The more and demand, the more ang supply (milk). Unlilatch is the key. Dapat maempty ang breast mo ng 2-3 hours para magsignal sa brain mo na need magproduce ng gatas. After latch mas okay kung ipupump mo para sure na maempty ang breast. Try magic 8 sa pumping as well kung di kaya maglatch ni baby. Consistency and DEDEcation is the key. Good luck!

Unli latch Is the key momsh... yan ang pinaka best at syempre stay hydrated...kumain ng Tama at mag sabaw sabaw.. makakatulong din ang malunggay... Ok mga supplements.. nakatulong din sa akin M2 malunggay at Mother Nurture Coffee kasi makape akong tao at gusto ko magkape na safe yung formulation sa breastfeeding at the same time nakakatulong din to increase milk supply.. sa ngayon mag 1yo na baby ko sa feb22 EBF pa rin kami 🥰

unli latch is da key mi sabayan mo din ng pag magic 8 sched sa pumping. also, sa pumping, make sure po na tama flange size. sukatin mo po nipple mo. yung iba may mga supplements, pero ako tbh, hydrate lang. 2-3L a day water intake ko. nung may supplements ako at wala, pareho lang output ko mi kaya tinigil ko na.

1y ago

paano po masusukat nipple to know the exact flange?

Natalac po yung ginamit ko mii. 3 days lang ako nagtake at malakas na ang supply ng breastmilk ko. Tapos damihan mo ang pag-inom mo ng tubig at more soup. Sana makatulong mii. 👌🙂

Food: Oatmeal, malunggay at carrots plus masasabaw na ulam, Mommalove ng Nestle Supplement: NagNatalac ako noon at Megamalunggay, until now breastfeed parin 3yrs old na 😊

m2, galactobombs, natalac, mothernurture coffee/choco mix, masasabaw na pagkain, almond milk, soya o taho, magandang rest at tulog, walang stress, at positive thinking..

hi mamsh . malunggay po .gawa po kayo malunggay powder Ako po everyday tlga . Minsan mix wid Milo Minsan malunggay tea. more on water kdn mamsh .

unli latch more water sabaw healthy foods and malunggay cap yan ginagawa ko para magboost ang milk ko .. ☺

hi mamsh try mo yung Natalac Forte, tsaka yung coffee or chocolate drink from Mothernurture

magsabaw ka mi like tinola, sinigang o kaya yong may gata