Increase breastmilk

Hi mommies, any recommendations & suggestions ng food/s or supplements na effective makapagpa increase ng breastmilk.

14 Replies

unli latch is da key mi sabayan mo din ng pag magic 8 sched sa pumping. also, sa pumping, make sure po na tama flange size. sukatin mo po nipple mo. yung iba may mga supplements, pero ako tbh, hydrate lang. 2-3L a day water intake ko. nung may supplements ako at wala, pareho lang output ko mi kaya tinigil ko na.

1y ago

paano po masusukat nipple to know the exact flange?