ATOPIC DERMATITIS/ECZEMA

Ang mahal ng balm at ointment (2nd pic) . 1,730 jusko. Pero effective po sya, yung pisngi ni baby na pulang pula at magaspang, unti2x unting nawawala. Meron din po sa bandang dibdib nya na magaspang at sa may bandang hita nya. Hindi naman mapula pero magaspang talaga.

ATOPIC DERMATITIS/ECZEMA
2 Replies

Naku po natakot tuloy ako para sa baby ko ung isang ointment ni baby mo ganyan ang reseta ng derma ko dati may skin allergy din kase ako sana hindi manahin ng anak ko.

5y ago

May allergy rhinitis po kasi ako mommy tapos daddy rin ni baby. Namamana kasi yan.lalo na pag may asthma ka or may history ang family mo ng asthma or yung daddy ni baby. Magkakapatid po ang eczma, allergy rhinitis, asthma.

Yung butlig ba yan sis? Ung my white.

5y ago

Kala ko ung my white meron kc ganun yung kay lo q.