Asking for help/suggestions/recommendations

Hi mommies! Would like to ask if meron ba dito nagkaganito na yung baby, nangingitim yung sa likod ng knee ni baby ko pag nililiguan ko din sya panay ang kamot nya sa tagiliran at pwet nya nagsusugat tuloy ☹️ tapos may pula pula din sa katawan at likod nya, hindi ko alam if sa sabon ba to or sa pulbo, isang beses ko palang kasi pinulbuhan baby ko, yung sabon naman nya, papalit palit po ako kasi nga nung nagkasevere eczema si baby ko, cetaphil- mustela-aveeno tapos ngayon lactacyd kasi yun sinasabi ng mommy ko na okay 🥹 di ko tuloy alam pano ko mapapaganda ulit skin ng lo ko. Di ko pa sya nilalagyan ulit ng moisturizer kasi wag daw muna sabi ng derma pedia kasi ginagamot pa yung eczema nya sa face. Di ko alam if yung katawan pwede ko na lagyan lotion. 5months na po lo ko & #1stimemom ako 🥹 #pleasehelp #firstbaby #respect di po ako breastfeed nawalan po ako ng milk after 2weeks ko nanganak.

Asking for help/suggestions/recommendations
2 Replies

Try mo ung cetaphil Ad pro ung blue/silver one not the regualr cetaphil. Also baka kagat ng langgam, Wag ka na din gumamot mg polpo hnd yan safe sa lungs lalo sa baby. baka naman sa gatas nya may allergy sya? balik mo sa Pedia nyo pra maresetahan kyo ng bago

mukhang allergy po. Baka allergic po sya sa gatas nya

2y ago

Yung milk nya po kasi NAN infinipro hw?