Moisturizer for Eczema

Tanong lang po sa mga parents na may atopic dermatitis Ang toddler nila, ano pong moisturizer Ang ginagamit nyo? Nung Pina check up ko Kasi si lo sinabi lang ng pedia nya na bungang araw lang at need lang 2X paliguan daily pero bumalik ulit lalo na ngayon sobrang init ng panahon. Currently using dove sensitive si lo. Tapos nilalagyan ko ng cornstarch Yung rashes nya Kasi sa calmoseptine Hindi na umobra. Sabi ng pedia na bawal Ang baby powder at cornstarch Kasi uubuhin lang si lo. Sabi nya moisturizer lang or lotion kahit anong brand. Tinry ko Yung lotion muna ng Johnson's Yung milk and rice pero di hiyang anak ko.

2 Replies

cetaphil pro ad derma (wash and moisturizer) ang binigay ni pedia sa baby ko since newborn kasi ang lala nung atopic nya. sinabayan ng 1week treatment ng steroid. at iwas ako sa mga nakakatrigger lalo ebf si baby. now, 4months ang kinis na ng skin. may pailan ilan lumalabas lalo pag nakakain ako ng malansa 😅 pero nawawala na rin agad basta continue lang daw yung wash at moisturizer

1y ago

thank you po mi

usually Aveeno or Cetaphil ang nirerecommend pag sensitive skin

1y ago

thank you po mi