Vitamins

Hello mommies! Question po. Pwede po ba painom kay baby yan pareho? Ano po ba pinag kaiba ng ascorbic acid sa multivitamins? Pinipilit kasi ako painumin si baby ng mga tita ko para daw tumaba pa. 2months po si baby. And healthy naman sya at di naman payat, and pure breastmilk lang po sya. Sabi po kasi ng pedia di na kailangan ng vitamins ni baby since kumpleto na yung breastmilk. First time mom po, pa advice naman. Thanksss

Vitamins
1 Reply

Please, mommy, kung inadvise ni pedia na okay naman si baby without vits, follow the pedia po. Wag po maniwala sa pressure ng iba dahil hindi naman nila anak ang anak mo.

4y ago

Thank you 😌