Vitamins & water

Hi mommies. First time mom here po. Ask ko lang wala pa pong 1 month baby ko and mahina po breastmilk ko so nag foformula milk din po kami, and since nag foformula din po siya need po ba talaga ni baby ng vitamins? And pwede po siya bigyan ng tubig? Inask po namin sa pedia niya. Pwede naman daw po tubig sa newborn tapos si pedia din po nag reseta samin ng vitamins. Nag dodoubt kasi ako, kasi sabi ng iba bawal daw bigyan ng tubig ang newborn. Totoo po ba?

1 Reply

kung pedia naman po ni baby mo mommy nagsabi, yes. since siya naman po naka assess kay baby. in moderation na lang po siguro like one or two sips lang po ni baby to prevent water intoxication. iba-iba po talaga advised ng pedia depende sa needs ng baby.