Vitamins for babies

Pure breastfeed po si baby and two weeks old na po sya. Binigyan sya ni pedia ng vitamins ( ceelin and nutrilin). Ask ko lang po, marami kasi nag insist na di na muna ivitamins si baby since EBF ko naman sya. Naguguluhan po ako. FTM po ako.

2 Replies

hello mamsh pure breastfeeding din po si baby ko nung 2weeks siya start na din siya uminom ng nutrilin kasi yun sabi ng pedia niya. Sinunod ko lang din, 1month old and 3days na baby ko now.

kung ano po ang nireseta ng pedia yun po ang sundin nyo.. yes po may vitamins sa milk natin momy pero wala pong masama sa paginom ng vitamins ng baby kung makakatulong dn skanila

Related Articles