Vomiting

Hi mommies. Question normal pa ba sa buntis yung pag susuka ng 4 to 7 times a day? I'm worried kasi na baka madehydrate na ako. Also since kada kain ko nailalabas ko din bumaba yung timbang ko from 59kg to 56kg and lagi na din akong parang nanghihina since parang halos wala na akong na kakain ng maayos. I'm 8 weeks pregnant. Any mommies here with the same situation?

2 Replies

Ganun talaga usually pag 1st trimester, naglolose talaga ng weight kakasuka. Kain ka na lang paunti-unti and drink lots of water.

Yes po, normal lang. Eat small but frequent meals.