I'm 3 months pregnant and I always vomiting 2 or 3 times a day .is it normal ?

Mag 3 months na akong buntis palagi pa rin akong nagsusuka 2 or 3 times a day.normal pa din ba yun?

14 Replies

Yes po normal po mii, sign po ng paglilihi yan, kz ako din po 3x a day nagsusuka.. Halos s tuwing kakain aq nasusuka ako.. Tinanong kopo ky ob kung normal lng b un,.. Sabi po normal lng lalo n kung maselan magbuntis,.. Kaya payo nia sakin less lng s pagkain, tpos mag merienda nlng daw po pag nagutom ulit..

Hindi normal sis kapag yung sinusuka mo is yung lahat ng kinain mo. I was admitted last week dahil sa pagsusuka ko everyday, everynight 2-3x pa. Much better na i-consult mo din sa ob mo kung ano magandang gawin. Until now naka oral meds ako.n

yes Po. may mga maselan Po tlgang magbuntis. I suggest iwasan nyo Po ung mga nagtitrigger ng pagsusuka. aq ho kse umiwas sa fabric conditioner, sa pabango, dti sa Amoy ng rice, etc. anything na pwede Kong ikasuka iniwasn ko Po.

normal lang po yun mamsh. ako nga nung first trimester kahit tubig nasusuka ako sa lasa. mawawala din yan

normal lng Po yon mommy...Ako 2mons preggy pero nagsusuka padin Ako every morning...

Normal po ganyan din ako dati nawala naman po nung 2nd trimester na.

yes mommy normal po. ako until 4 mos nagsusuka pa din 🙂

sometimes ,iwas lang po sa mga matatapang na amoy .

yes dahil naglilihi kapa.

Yes po normal po mii, mi