coke

mommies pwede po ba uminom ng coke?hndi naman po lage??

37 Replies

Mas better mommy kung iwas talaga. Kasi nakaka taas po ng sugar level ang soda.

pwede sakin hahaha ..diko mapigilan ee shareep kaya..😂😂😂 15weeks pregnant

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pwede naman mommy pero advised ng OB iwasan kasi mataas ang sugar content.

If pregnant po wag muna aside sa may caffeine yun sobra din po ang sugar

Isang baso coke... Bweltahan mo ng 5glasses of water every 15 minutes

Pwede nmn kaso wag palagi. At kubg iinom kaman COKE ZERO nlng. Less sugar

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pwde naman naman po basta inom ng maraming tubig after.

kung preggy ka kahit bihira ka lng uminom bawal talaga

Wag na sana soft drinks ma. Tiis tiis muna.

Pwede basta lessen baka tumaba ng sobra

Related Articles