SSS MATERNITY NOTIFICATION FILING

Hi mommies, voluntary ang membership ko sa sss, pwede po ba si hubby magfile ng maternity notif ko sa sss, bed rest kasi ako ng 1month. And anu po need nya dalhin aside sa ultrasound copy po? Thank you. ?

2 Replies

Kelan po ba kayo manganganak mam? Kasi mahigpit po ata sila sa filling ei. Pero try niyo pa din po. Dala lang po si hubby niyo ng UMID ID niyo or 2 valid id's tsaka authorization letter. Tapos padalhin niyo na din po ng marriage cert baka kasi hanapin po. In case lang

5y ago

Ah medyo matagal pa pala. Pwd naman po na kahit after nalang ng bed rest niyo kayo magfile. Kasi hanggat di pa nanganganak pwd pong mag file.

Yung Signed Mat1 form, ultrasound report, sss id mu and authorization mu (indicated na bedrest ka) to submit & Id nya.