vaccine ni baby

mommies pwede po bA magpavaccine si baby sa ibang health center? tapos n daw po kasi sa center dito sa amin. mahal po kasi sa pedia

1 Reply

Kung tanggapin ng ibang barangay. Usually kasi kung saan ang address mo, dun din pwede. Pero kung may record nman kau sa ibang center, baka pwede.

4y ago

Okay lang yun, kaso my mga midwife sa center na nagagalit kung late kang nagpapabakuna. Sasabihin bakit di mo nadala sa araw na to, nakaskedyul kayo chuchu ganun. Sabihin mo nlang ang dahilan.