pcv vaccine

Sabi po ng health center sa amin hindi daw po wede mag pavaccine ng pcv sa ibang barangay health center? Pwede po ba yun? 3 weeks na po kasi delay sa vaccine baby ko.#advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

If you have budget, sa clinic ka nalang magpa PCV. Hindi ata inaallow if di ka residente sa brgy na iyun. Delaying vaccines is generally ok but again better ask your pedia. Marami din kasi nakakamiss ng vaccine ngayon dahil sa pandemic.

3y ago

+1 sa private pedia okay lang, sa brgy. papagalitan ka pa ng mga nagbabakuna pag nadelay ka