Vaccine

Ok po ba mgpavaccine si baby sa health center ng brgy.? Mahal kasi sa pedia lagi mgpavaccine. TIA

2 Replies

Yes po, pwede advice nga din ng pedia namin na kunin lahat ng vaccine na avail sa center kung hindi available like rota virus dun n po kayo sa pedia niyo mag pa turok

4y ago

Thank you mommy ❤️

Pwede naman po mommy😊 same lang naman ng generic name binibigay nila pero mas pricey lang yung sa pedia mo mommy since branded ibibigay nila😊

4y ago

Thank you mommy ;)