Pwede na ba water for baby 4months old?

Mommies pwede na po ba painumin ng tubig ang baby na 4mos?

20 Replies

sabi ni doc no po. dati d ako naniniwala kasi sabi ng mama ko need painumin ng water. pero na try ko sa 3rd baby ko. pure breastmilk po sya from birth up to 6 months. possible pala. no other intake talaga not even vit. so far napakalusog ni bb ko. d nagkakasakit at strong ang katawan.

Nope. Kung kelan sya mag sstart ng solid dun palang po sya pede mag water. Better to consult padin ung pedia kasi sabi ng mama ko dati pinainom nya din ako ng tubig 4 months onward okay lang naman daw. Pero still, dapat iconsult kay pedia.

need po muna iraise kay pedia. si baby po pinag distilled water ni pedia 1oz for 5 days pero dahil po may UTI sya. Wag na wag po magbigay ng water kay baby ng hindi sinasabi ni pedia baka mas mapasama pa po si baby.

No po,6 months pa po puede magtake ng water si baby. Enough na po ang content na water ng milk para po sa mga less than 5 months old na babies.

Iask mo muna sa pedia nya sa amin kasi pinapainom na namin ng tubig simula 1month old na may halong maple syrup ksi hirap dumumi baby ko dati

Noooooooooo. Bawal po up until mag-6 months. Kahit po ihalo sa breast milk. Yung tubig din po sa formula dapat sakto lang din sa recommended.

Need po ng approval ng Pedia po. Si LO ko pinaimon na namin ng water nung 2mos sya dahil nagkaroon sya ng ubo as per Pedia po

no po kasi masama pa po sa knila ang water.. search nyo po water intoxication.. dipa po pede milk lang po pede sa knila

No po , since hindi pa namn sya kumakaen ng solid food hindi pa sya pwede uminom ng water, breastmilk is enough po .

sa pagkakalam ko mii is full milk sya hanggang 6months old ang baby. kailangan puro sya gatas