BCG at Hepa B vaccine

Mommies pwde ko kaya liguan si baby right after ng bcg & hepa vaccine nya ? Yung mga tao kase dun sa lying in clinic na pinagpaturukan ko wala mga suot na masks and wala dn gloves na suot nung hinawak hawakan si baby, sorry medyo nakakaparanoid kase medyo madami pang tao nung nagpunta kame kaya medyo natatakot ako, kaya gusto ko sana sya liguan after. Anyway 2 mos na rin po si lo and ngaun nya lng kame nakapag pa vaccine dahil naabutan ng lockdown ung sched nya thank you po.

1 Reply

Yung sa bcg po bawal mabasa po Yan and iexpose sa sunlight for 24 hrs. After nun, pwede m na paliguan c baby