Vaccine

Hi mommies - ilang weeks in exact si baby niyo nung nagpa-vaccine kayo nung second set (after BCG and HEPA)? Sabi kasi kailangan on lo's 6th week mapa-vaccinan siya. Pwede po kayang lumagpas ng ilang days lang? Example, 6 weeks and 5 days? Thank you ng madami sa sasagot ❤️

2 Replies

hi mommy, better to ask your pedia kasi may mga guide sila na sinusunod sa mga vaccine ni baby, (nasa likod na part ng baby book), attached photo for example :-)

5y ago

sa pagkakatanda ko po mommy eh 1 month after nya ipanganak eh pinavaccine ko na sya.. sa pedia nya kasi ako nagpapaturok hindi sa barangay.

Yes po pwede lumagpas ng ganun, basta wag lang a month.